TỰ HÀO “THAY ÁO” – UYÊN LEE ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ VIỆT XÂY CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG

Chia sẻ

Phụ nữ xứng đáng được hạnh phúc và Uyên Lee góp phần tạo ra hạnh phúc đó qua việc cung cấp dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp, hiệu quả.

Dịch Vụ Từ Tâm – Nâng Tầm Nhan Sắc

Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác
Mang tầm nhìn trở thành “điểm tựa để hàng triệu phụ nữ gửi gắm niềm tin về nhan sắc”, chúng tôi tự hào thông báo sự thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu mới từ (ngày 01/06/2023 ). “Chiếc áo” mới ghi dấu chặng đường 5 năm qua và bắt đầu giai đoạn mạnh mẽ hơn đồng hành cùng Phụ Nữ Việt gồm.

Logo mới
Logo được thiết kế lấy cảm hứng từ hình tượng ngôi sao bốn cánh, cách điệu kết hợp với đường nét chữ “U” trong
tên trong Uyên Lee. Hình ảnh đối xứng của 2 chữ “U” tạo hình tượng vương miện luôn gắn liền với “Sắc đẹp”, gợi liên tưởng đến ngành thẩm mỹ của thương hiệu. Bốn chữ “U” đối xứng qua trục kết hợp với hình ảnh đá quý (tượng trưng cho sự quý phái) thể hiện ánh sáng đang toả chiếu tượng trưng cho sự “Tỏa Sáng” – một cam kết của Uyên Lee với khách hàng cho dịch vụ có chất lượng hoàn hảo

Logo Củ Logo Mới

Hệ thống nhận diện thương hiệu mới
Slogan mới
Tự tin làm đẹp – Tự chủ hạnh phúc

Mascot
Hình ảnh chú mèo Kaly được truyền cảm hứng từ những tính cách của con người Uyên Lee: vừa dịu dàng uyển
chuyển nhưng vẫn có nét sang trọng quý phái. Hình ảnh này sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận diện Uyên Lee ở các kênh truyền thông

Hình ảnh chú mèo Kaly

Hình ảnh hoàn toàn mới này của Uyên Lee được đúc kết trên Tầm nhìn – Sứ mệnh và quan trọng hơn cả là 8 giá trị cốt lõi trong mỗi con người Uyên Lee là: THỊNH VƯỢNG, MỐI QUAN HỆ CHẤT LƯỢNG, HỌC VÀ ỨNG DỤNG, CÂN BẰNG, TÍCH CỰC, BIẾT ƠN, KẾT QUẢ, TRÁCH NHIỆM.

Chẳng điều gì có thể ngăn cản phụ nữ đẹp hơn, sống tự tin viên mãn hơn. Dù ở bất kì độ tuổi nào, việc chăm sóc và để làn da mình được chăm sóc là quyền của phái đẹp. Với một “người đồng hành” thấu hiểu, phục vụ bằng cả trái tim là Uyên Lee, phái đẹp sẽ an tâm bởi mình luôn được chăm sóc một cách tốt nhất, rạng rỡ theo thời gian và tự tin tỏa sáng theo cách của riêng mình.

Cám ơn sự ủng hộ, tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng – Đối tác trong thời gian qua và những hành trình hạnh phúc kế tiếp.

Trân trọng
Lê Phương Uyên

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0789474222
Chat facebook
Đặt lịch
Tư vấn